Gx Truyền Tin - Niềm Vui 2 Trong 1

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 13:39 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GX. TRUYỀN TIN - NIỀM VUI 2 TRONG 1

        Sáng ngày 26.03.2017, cộng đoàn Giáo xứ Truyền Tin như mở hội khi lần đầu tiên được thay mặt giáo phận chầu Mình Thánh Chúa và hân hoan mừng lễ Truyền Tin - bổn mạng Giáo xứ.

        Vào lúc 6g, bắt đầu ngày chầu lượt với  giờ chầu khai mạc, tiếp sau đó các giáo họ thay phiên nhau chầu Thánh Thể và giờ chầu liên xứ của Gx Thanh Bình phụ trách.

Xem hình

Với chủ đề: “Thánh Thể, nguồn sống gia đình”, cộng đoàn dâng lên Thiên Chúa những tâm tình và lời khẩn cầu cho từng gia đình trong Giáo xứ cũng như giáo phận luôn được hiệp nhất yêu thương nên một. Ước mong hai tiếng “Xin vâng” tuyệt đối như Mẹ Maria để cho Thiên Chúa dẫn dắt cuộc đời mỗi người đồng thời trở nên người “đem niềm vui” Tin Mừng tình thương của Thiên Chúa đến với mọi người xung quanh.

        Thánh lễ mừng bổn mạng Giáo xứ diễn ra lúc 9g30, do cha Antôn Lê Minh Tuấn - Hạt trưởng Hạt Hàm Tân chủ tế, đồng tế có quý cha trong hạt Hàm Tân; tham dự thánh lễ với sự hiện diện đông đảo giáo dân trong Giáo xứ và khách mời.

        “Sắc phục hồng phụng vụ ngày lễ hôm nay cũng nói lên niềm vui của giáo xứ. Xin Chúa soi trí mở lòng và mở mắt tâm hồn mỗi người để có thể nhìn thấy niềm vui mà Chúa mang đến trong mọi biến cố của cuộc sống” đó là lời tâm tình của cha Antôn chia sẻ đầu thánh lễ gửi cho mỗi người trong Giáo xứ.

        Thánh lễ diễn ra trong sự trang trọng cùng lòng sốt mến và kết thúc lúc 10g30, sau đó mọi người chung vui bữa cơm trong bầu khí vui tươi và ấm cúng.

Ngọc Lợi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận