Giáo Xứ Hòa Vinh Khai Mạc Tháng Hoa

Đăng lúc: Thứ tư - 03/05/2017 17:08 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GIÁO XỨ HÒA VINH KHAI MẠC THÁNG HOA

 

Theo tryền thống tốt đẹp của Giáo Xứ, đúng 18 giờ ngày 30 tháng 04 năm 2017, Kiệu Đức Mẹ và 15 lắng hoa của các đoàn thể cùng với giáo dân rất đông đã kính dâng Mẹ trong ngày Khai Mạc Tháng Hoa.

 

hình ảnh

 

Bí tích Thánh Thể là tình yêu và Cha Xứ đã làm 1 giờ chầu Trọng Thể. Trước Thánh Thể Chúa, Cha Xứ cùng với giáo dân đã nguyện cầu cho Giáo Hội, Giáo Xứ thân yêu của chúng con được yêu thương và đoàn kết, Cha cũng đã dâng Giáo Xứ Hòa Vinh cho Mẹ xin Mẹ gìn giữ và cầu cùng Chúa ban ơn cho Giáo Xứ chúng con muôn ân lành hồn xác, 15 ý nguyện của Hội đoàn được dâng lên Mẹ sốt sắng, với vũ khúc do đoàn Thiếu Nhi dâng Mẹ thật hay và ý nghĩa. Cùng với toàn thể Giáo Hội, Giáo Xứ Hòa Vinh chúng con cùng bước vào tháng hoa bằng cuộc rước kiệu Đức Mẹ. Dâng Hoa cho Mẹ và chầu Thánh Thể Khai Mạc Tháng Hoa thật long trọng và sốt sắng.

Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, chúng con tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con Người Mẹ thật tuyệt vời là Đức Maria. Xin cho mỗi người chúng con biết yêu mến Chúa như Mẹ, biết noi gương các nhân đức của Mẹ để sau cuộc đời này, chúng con cũng được vào Thiên quốc dự tiệc vui bên Mẹ.

 

Lạy Mẹ Maria, xin đón nhận muôn vàn ý nguyện của chúng con dâng lên Mẹ qua những đóa hoa muôn màu sắc, xin Chúa nhận qua lời chuyển cầu của Mẹ. Amen.

 

JB Xuân Thế

                                                         

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận