ĐẠI HỘI THIẾU NHI THÁNH THỂ TOÀN QUỐC KỶ NIỆM 100 NĂM THIẾU NHI THÁNH THỂ

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/08/2018 00:24 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong


 

ĐẠI HỘI THIẾU NHI THÁNH THỂ TOÀN QUỐC
KỶ NIỆM 100 NĂM THIẾU NHI THÁNH THỂ

 

==================================================

 

Như Cha đã sai Thầy, Thầy cũng sai các con (Ga 20,21).

 

Kính thưa Quý Cha Tuyên Uý và Quý Trưởng các Liên Đoàn !

 

Hướng về kỷ niệm 100 năm Thiếu Nhi Thánh Thể, các Giáo tỉnh đã long trọng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng TNTT trong suốt một năm qua. Những ngày Đại Hội đã trở nên điểm quy tụ tình hiệp nhất giữa các Huynh Trưởng trong từng Giáo tỉnh và trên cả toàn quốc. Hơn nữa, dấu ấn và hiệu quả thiêng liêng của Đại Hội đã đem lại những hồng ân khôn xiết kể. Những hoa trái ấy như nguồn sức mạnh để các Cha Tuyên Uý cùng mỗi Huynh Trưởng hăng say dấn bước trong sứ mạng của mình.


Để có sự hiệp nhất hơn giữa các Cha Tuyên Uý và Huynh Trưởng trên toàn quốc, và cũng để nói lên đúng ý nghĩa với tên gọi Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam. Hơn nữa, để cho mỗi Tuyên Uý và Huynh Trưởng được tiếp thêm lửa tình yêu và ơn Chúa cho sứ vụ của mình. Được sự quan tâm và khích lệ của Đức Cha Đặc trách, Ban Lãnh Đạo Thiếu Nhi Thánh Thể cùng với Quý Cha Tuyên Uý các Liên Đoàn sẽ tổ chức Ngày ĐẠI HỘI THIẾU NHI THÁNH THỂ TOÀN QUỐC - KỶ NIỆM 100 NĂM THIẾU NHI THÁNH THỂ. Với chủ đề: THÁNH THỂ NGUỒN SỐNG.

 

Thời gian: Ngày 22 và 23 tháng 08 năm 2018

 

Địa điểm: Thánh Địa La vang

 

Chúng con xin trân trọng kính báo Quý Cha Tuyên Uý và Quý Huynh Trưởng nơi các Liên Đoàn. Xin Quý Cha Tuyên Uý Liên Đoàn thông báo và sắp xếp các công việc tổ chức, để mỗi Liên Đoàn tham dự Đại Hội được đầu đủ và mang lại hiệu quả tốt đẹp.

 

Hướng về ngày Đại Hội, chúng con kính xin Quý Cha Tuyên Uý, Quý Trưởng và các em TNTT trong toàn quốc hiệp lời cầu nguyện. Xin Chúa Giêsu Thánh Thể và Mẹ Maria chúc phúc cho Đại Hội được tốt đẹp và sinh nhiều hiệu quả thiêng liêng.

 

Chúng con xin chân thành cám ơn !

 

Kính chúc Quý Cha và Quý Trưởng tràn đầy Thánh Thần của Đức Ki tô Phục Sinh.


Hải Phòng, ngày 17 tháng 04 năm 2018
Thừa lệnh Cha Tổng Tuyên Uý
 


     Lm. Phêrô Vũ Văn Thìn
             Tổng Thư Ký

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận